Bệ bước chân xe Nissan X Trail

Bệ bước chân xe Nissan X Trail

Mỗi một chiếc xe Nissan X-Trail cần trang bị một bệ bước chân, bởi bệ bước chân xe Nissan X Trail rất cần thiết với cấu tạo xe có khoảng cách lớn giữa bệ của xe và mặt đất gây khó khăn cho việc lên xuống.

Bệ bước chân sẽ giúp cho quý khách hàng bước lên xuống được dễ dàng hơn và cũng là sản phẩm trang trí cho xe được đẹp và sang trọng.

Bệ bước chân Nissan X-Trail được cửa hàng nhập khẩu chính gốc Đài Loan 100% nên chất lượng, chính hãng sử dụng được thời gian dài và cửa hàng bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Mẫu bệ bước chân Nissan X-Trail :
-Bệ bước chân được thiết kế zin theo xe nên dễ dàng lắp ráp mà không tốn nhiều thời gian của quý khách hàng.

-Bệ bước chân được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp nên độ chịu lực của sản phẩm rất tốt.Trên bề mặt bệ bước được thiết kế hoàn toàn mới lạ làm nổi bật hơn bên phần hông xe,tạo điểm nhấn cho phần hông xe.

-Bệ bước chân Nissan X-Trail có nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với chiếc xe,tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Xem thêm: Bệ bước chân crv 2016

Lắp bệ bước chân:
Với tiêu chí của cửa hàng ” chất lượng là 9,uy tín là 10″ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng nhất. Với đội ngũ các thợ lành nghề chuyên nghiệp có kinh nghiệm đạt chuẩn sẽ cho ra những sản phẩm đẹp,hợp thời,trang trí cho xe khác với xe nguyên bản ban đầu.

Cửa hàng Xe ô tô AZ nhận lắp ráp thi công tại nhà, cơ quan,…(tùy theo yêu cầu của khách hàng) miễn phí. Nhận ship hàng toàn quốc với giá thành rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Bậc dẫm lên xuống xe ô tô

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bệ bước chân xe Nissan X Trail, vui lòng quý khách liên hệ tới cửa hàng để được giải đáp rõ hơn qua hotline: 0966963632