Bệ bước chân xe Nissan X Trail 2017

Bệ bước chân xe Nissan X Trail 2017

Bệ bước chân xe Nissan X Trail 2017 chính hãng là một phụ kiện khá phổ biến theo xe, chức năng chính nâng đỡ bước chân người lên xuống xe một cách an toàn. Đồng thời, là phương án phá cách cho dòng xe, nâng cấp lên một tầm cao mới. Phụ kiện hiện đang được Xe ô tô AZ phân phối rộng khắp với mức giá hợp lý cùng sự đảm bảo về chất lượng hàng chính hãng.

Bệ bước chân ô tô được thiết kế theo phong cách thể thao, ngoại hình sang trọng lại tạo nên sự mạnh mẽ cho xe. Sản phẩm được đúc theo khuôn nên có được tính đầy đặn, liền mạch zin theo xe. Bệ nằm song song với phần cửa xe đáp ứng được nhu cầu lên xuống của mọi người một cách nhẹ nhàng, dễ dàng.

Bệ bước chân ô tô kết hợp mặt cao su non tạo lực ma sát ổn định, gia tăng tính an toàn cho người dùng, đặc biệt với đối tượng người già và trẻ em. Sử dụng bệ bước, ngoài độ vững chắc cho người dùng an tâm sử dụng, còn góp phần nâng cao được tính thẩm mỹ theo xe là một phụ kiện mang lợi ích thiết thực đáng có.

Bệ bước chân ô tô với chất liệu inox cao cấp, kết hợp khung thép không rỉ bên trong, độ cứng cáp của bệ được nâng lên đáng kể. Quý khách không phải lo ngại vấn đề trơn trợn xảy ra, với những tính năng mang lại, bệ bước chân có lẽ là một sản phẩm hoàn chỉnh cân bằng tính thẩm mỹ, nâng cao sự an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Bệ bước chân captiva

 

Tại sao bạn nên mua sản phẩm bệ bước chân tại Xe ô tô AZ?

– Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp 100%.

– Cam kết hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

– Chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng.

– Chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng, cam kết không gây hư hại tài sản của khách.

Xem thêm: Bậc dẫm lên xuống xe ô tô

Mọi thông tin thắc mắc bệ bước chân xe Nissan X Trail 2017 quý khách vui lòng liên hệ Kho hàng giảm giá qua hotline: 0966963632 để được hỗ trợ tốt nhất.